Rong biển sấy nấu canh nguyên chất Loại 1- Nhập tại xưởng Đà Nẵng 100g

90.000

Rong biển sấy để nấu canh, là món ăn ngon, bổ. Rong biển Đại Dương sản xuất tại Đà Nẵng, sản phẩm được bán trong siêu thị. Nếu bạn mua nhiều và tiết kiệm hơn thì đặt mua bịch 100g ở Hanigo Food nhé.

  • Khối lượng: 100g
  • Nguồn gốc: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Đóng gói: Đóng tui nilon
  • Chế biến: Sấy khô

Mô tả

💥HANIGO BẢO ĐẢM đổi trả miễn phí, hoặc hoàn tiền 100% nếu nhận được sản phẩm không ưng ý, kể cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm, chỉ cần còn trên 95%.

Canh rong biển thành phần chính chủ yếu là rong biển, khi nấu canh thì ta có thể kết hợp thêm một số thực phẩm tươi sống khác như thịt, cá, tôm… Tuy nhiên đối với những ai có nhu cầu ăn chay thì có thể nấu canh rong biển với nấm, cải chua hay đậu hũ….

Đối với những người mới đầu ăn canh rong biển lần đầu sẻ có cảm nhận mùi vị tanh tanh gây nên cảm giác khó ăn tuy nhiên sau nhiều lần làm quen với nó thì dường như đây là sản phẩm không thể nào thiếu trong từng bữa ăn/

Cách nấu canh rong biển cũng không hề quá khó, bạn chỉ cần đợi nước sôi lên, tẩm xong gia vị rồi tắt bếp đợi khoảng chừng 5 phút nước nguội đi một tý rồi mới cho rong biển vào. Nhưng điều bạn cần chú ý là khi nấu canh không nên để nước quá sôi hoặc để quá lâu trong nhiệt độ đang sôi như vậy sẻ làm rong biển trở nên mềm nhũn, ăn sẻ không được ngon.

Loại rong biển này thường sử dụng để làm canh rong biển là chủ yếu hoặc một số người dùng thường sử dụng để làm nguyên liệu chế biến các món ăn ưa thích như rong biến cháy tỏi hoặc rong biển rang mè, các món ăn này rất dễ làm và đang rất được phổ biến hiện nay

Ngoài đặc tính ngon ra thì loại rong biển này cung cấp rất nhiều hợp chất dinh dưỡng như canxi, chất khoáng, chất đạm và đặt biệt hàm lượng chất i-ốt cực kì cao.

Điển hình một số món ăn

Canh tôm rong biển

Rong biển cuộn xúc xích

Cơm cuộn rong biển

Rong biển cháy tỏi

Cách làm rong biển cháy tỏi

Rong biển sấy khô ăn liền

Rong biển ăn liền có tốt không
Những món ăn phong phú và đa dạng từ rong biển

Và cùng nhiều món ăn ngon phổ biến khác. Nếu ăn có sở thích ăn rong biển thì dường như đó là một lợi thế cho bạn bở rong biển sẻ là nguồn thực phẩm cũng cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày cho bạn

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g