Hanigo ra đời từ tình yêu…

hanigo nhân viên

Hanigo ra đời từ tình yêu của một chàng trai dành cho Đà Nẵng. Đó là Đức, quê ở Bắc Giang.

Lúc mới ra trường, Đức đến với Đà Nẵng làm việc, dự định ở đây một thời gian ngắn, nhưng rồi lại bị ấn tượng bởi sự chân thành, mộc mạc của người dân nơi đây, cùng thời tiết và cảnh đẹp say lòng người nên quyết định ở lại đây lâu dài. Cùng tình yêu của tuổi trẻ, chàng trai ấy cũng đã thuyết phục bạn gái bỏ việc ở thủ đô để theo mình vào Đà Nẵng, mặc dù chưa biết tương lai ra sao. 

Với tình yêu dành cho Đà Nẵng, mong muốn giúp mọi người đi du lịch Đà Nẵng dễ dàng hơn, nhiều trải nghiệm hơn và giới thiệu các món ăn đặc sản ngon nên Đức đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch và bán các món đặc sản Đà Nẵng với tiêu chí: 100% khách hàng hài lòng. Hanigo ra đời từ đây.

Hanigo được lấy ý tưởng từ 2 chữ tiếng Anh: Honey (người thương) và go (đi), như lời thuyết phục ngọt ngào dành cho bạn gái đã đi cùng mình tới Đà Nẵng. Hanigo cũng như 1 tiếng gọi thân mật: khách yêu ơi, hãy đến với Đà Nẵng thân thương, đến với Hanigo nhé.

Hanigo không chỉ là nơi tư vấn dịch vụ du lịch, cửa hàng bán đặc sản Đà Nẵng, mà còn là cầu nối giúp lan tỏa tình yêu mảnh đất Đà Nẵng và con người miền Trung đến với du khách.

Mỗi sản phẩm của Hanigo không chỉ là dịch vụ chu đáo, tận tâm, là món ăn ngon, món đặc sản đậm đà hương vị mà bạn còn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện, hiếu khách của người dân Đà Nẵng.

Hanigo bằng mọi giá đạt được mục tiêu 100% hài lòng, như 1 lời hứa của Hanigo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Có lẽ cảm nhận được tâm huyết của hanigo trong từng sản phẩm nên Hanigo luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt, gian hàng của Hanigo trên Shopee với gần 5 nghìn lượt đánh giá 5 sao, là số ít gian hàng ẩm thực có số đánh giá trung bình tuyệt đối 5.0

Điều ấy như lời động viên, ghi nhận dành cho đội ngũ Hanigo đã dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm.

Hanigo tin tưởng những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim.

Hanigo vẫn sẽ tiếp tục con đường là cầu nối để lan tỏa tình yêu Đà Nẵng với những trải nghiệm về văn hóa và ẩm thực Đà Nẵng. Đồng thời, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, giúp người nông dân, ngư dân có thu nhập ổn định hơn. 

Hãy đến với Hanigo để cùng trải nghiệm du lịch, những sản phẩm đặc sản Đà Nẵng Ngon và cùng chia sẻ tình yêu Đà Nẵng nhé!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon