Du lịch Biển Đà Nẵng – Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Địa chỉ: Dọc đường Hoàng Sa – Trường Sa, T.P Đà Nẵng

Giá: Miễn phí
Thời gian mở cửa: 00h:00 – 23h:55
Thời gian tham quan: 2h00
Thời điểm tốt nhất: 16:00 – 18h00
Chi tiêu bình quân: 10.000 VNĐ
Tổng quan:
Trải dài trên 60 km từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước với nhiều bãi biển cát trắng mịn, đẹp, thơ mộng và đã được bầu chọn là 01 trong 06 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh (tạp chí Forbes, Mỹ bình chọn)
Khám phá:
Biển Đà Nẵng có độ sóng nhỏ, nước êm, nước trong xanh bốn mùa, không bị ô nhiễm. Độ mặn vào khoảng 60%, độ an toàn cao. Một số nơi có nhiều san hô, nguồn động thực vật ven bờ và dưới bờ biển phong phú. Điều đặc biệt là hầu hết các bãi tắm đều gần trung tâm thành phố, đường sá thuận lợi; có thể đi đến bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.
Nước biển ấm, ít sóng nên khách có thể tắm gần quanh năm, nhưng thích hợp nhất là mùa hè, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch.
Các bãi tắm đều có khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, và nhiều dịch vụ phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tắm biển vui chơi giải trí và thư giãn trên bãi biển. Hầu hết các bãi biển đều có các loại hình dịch vụ phục vụ du khách như: câu cá, lướt ván, lặn biển, du thuyền.
Đội cứu hộ các bãi tắm Đà Nẵng làm việc từ 5h00 đến 20h00 hàng ngày để đảm bảo sự an toàn cho khách tắm và nghỉ ngơi trên biển.
Đến với Đà Nẵng, du khách có thể tắm mình dưới biển để mặc cho sóng vỗ về cơ thể hay có thể tắm nắng một cách thoải mái trên bờ biển. Và khi cần thiết, du khách có thể hưởng thú thư giãn massage ngay trên bãi biển này. Trong không gian xanh mát và yên bình của biển cả,còn gì thú vị bằng được nằm thư giãn , thả cho tâm hồn mình bay bổng.
Mẹo hay:
+ Thuê xe máy tại Đà Nẵng để dễ dàng cho việc di chuyển và chụp ảnh.
+ Buổi tối khoảng 6h có thể thấy toàn cảnh thành phố lên đèn và có nhiều tấm ảnh đẹp khi đứng chụp tại góc chùa Linh Ứng và Trạm Rada.
+ Tham gia tour trekking xuyên rừng tại Bán đảo Sơn Trà là một trải nghiệm nên thử
Đường đến biển Đà Nẵng
airportTừ sân bay: đến biển Đà Nẵng khoảng 10km, tốt nhất là đi bằng taxi
steamtrainTừ ga xe lửa: đến biển Đà nẵng khoảng 6km, đi bằng taxi hoặc mô tô
smallcityTừ phố cổ Hội An: đến biển Đà Nẵng khoảng 30km, có thể đi bằng taxi hoặc xe buýt hoặc mô tô
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon