Khách sạn Green Plaza Hotel 4 sao tại Đà Nẵng

Khách sạn Green Plaza Hotel, được thiết kế từ nguồn cảm hứng theo phong cách thuần Việt với không gian phòng rộng rãi, giường thanh lịch phục vụ cho những du khách dừng chân đến thành phố Đà Nẵng đẹp như tranh vẽ. 
Đây là nơi lý tưởng, sang trọng để diễn ra việc ký kết các hợp đồng giao dịch, thưởng thức ẩm thực hay giải trí theo ý thích của bạn. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn sự sang trọng mà còn mang đến sự tận hưởng dịch vụ theo câu châm ngôn “đáng đồng tiền bát gạo”. Tại nơi đây, bạn sẽ nhận ra sự hội tụ tuyệt vời của sông, núi và vẻ đẹp của thành phố từ ban công. Bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi qua 1 cách nhẹ nhàng khi thả mình trong bể bơi ngoài trời của chúng tôi, ngoài ra các nhân viên massage được đào tạo một các chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách có được những phút giây thư giãn nhất.
Khách sạn chúng tôi tọa lạc dọc theo sông Hàn ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Sẽ không mất nhiều thời gian của quý khách nếu quý khách muốn tham quan những di sản của thế giới do UNESCO công nhận như cố đô Huế. Từ khách sạn của chúng tôi, quý khách có thể cảm nhận được thời gian như thoi đưa ở thành phố cảng nơi có nhiều di tích văn hóa đầy cuốn hút và thời gian như đang tô điểm cho vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của nó.

Địa chỉ: 238 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Green Plaza Đà Nẵng

Xếp hạng:4stars
Điện thoại: (+84) 511 322 3399
Địa chỉ: 238 Bạch Đằng – Hải Châu – Đà Nẵng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon