Khách sạn ống cống DaLat Otel “Đảo màu” đẹp phát hờn ở Đà Lạt

Đà Lạt – Nơi nắng rất vàng, cây rất xanh và hoa rất tươi…cứ thế thôi, nhưng đẹp đến nổi cứ muốn trốn phố, trốn việc tìm kiếm những điều thi vị giữa chốn ngàn hoa và có lẽ “đảo màu – DaLat Otel cũng là một trong những thiên đường như thế.

Ảnh:Ảnh:Tuấn Hồ

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Ảnh:max_akr

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4km và mất khoảng 15 phút chạy xe, DaLat Otel mang đến cho du khách một không gian rực rỡ với những khách sạn ống cống độc đáo… như gợi đến 1 tấm vé quay về với tuổi thơ, cái thời “nhấp nhoáng” màu sắc, ưa nổi và ưu ngắm những sắc màu kỳ diệu.

Ảnh: Minh Trâm

Ảnh:Ngọc Trần

Với diện tích 1000m2, DaLat Otel có 10 ống cống khép kín có đầy đủ tiện nghi căn bản như: Nhà vệ sinh bên trong, nước nóng, wifi, sân vườn, vườn hồng, khu lửa trại cây mai anh đào. Đặc biệt, khách sạn còn sử dụng lối thiết kế tinh tế, mở rộng tối đa diện tích phòng, bạn có thể kéo giường ngủ xuống tạo thành lối đi, ghế, bàn, kéo lên thành giường…

Ảnh:Lê Hoàng

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Ảnh:Tiến Đà Lạt

Ảnh:Lê Hoàng

Ảnh:anyushyn

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Ảnh:coj_yuri

Ảnh:Sĩ Nguyễn

Khách sạn nằm ở vị trí khá tuyệt, bạn có thể cảm nhận không khí trong lành của Đà Lạt, ngắm thành phố lên đèn về đêm với một buổi sinh hoạt đốt lửa trại, ca hát ăn uống với bạn bè giữa thiên nhiên.

Ảnh:caoonguyenn

Ảnh:Nguyễn Quốc Trung

Ảnh:Ngô Anh Tuấn

Đến đây, bạn có thể tự do dùng bếp của khách sạn nấu ăn, tự do đốt lửa trại, nướng đồ ăn ngoài sân vào chiều tối mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào.

Ảnh:tthag12

Ảnh:26_1990_

Đặc biệt, ở đây còn có khách sạn Rupic tọa lạc trên khuôn viên của khách sạn ống cống – địa điểm nghỉ ngơi hoàn toàn miễn phí dành cho khách đến sớm hoặc chưa có phòng ống cống. Tại đây, bạn có thể nghỉ ngơi, thay đồ hoặc gửi đồ để đi thăm quan các vườn sinh thái dâu, cà chua, dưa pepino gần đó.

Ảnh:Tuấn Hồ

Giá phòng tham khảo: Khách sạn ống cống có 10 phòng: Giá 200k/1 người, giá 250k/phòng 2 người, 300k nếu ngủ 3 người 1 phòng.

Ảnh:Tuấn Hồ

Ảnh:uyeneyes

Ảnh:Tuấn Hồ

Ngoài ra, tại khách sạn còn có dịch vụ: cho thuê lều ngủ tại khuôn viên nếu hết phòng, lửa trại free, nướng thịt có người mua dùm nếu có nhu cầu, có cho thuê xe để đi dạo Đà Lạt….

Địa chỉ: 75 Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon