Mercure Bana Hills French Village Khách sạn 4 sao ở Bà Nà Đà Nẵng

Mercure Bana Hills French Village 4 sao tọa lạc trên đỉnh núi Bà Nà thuộc Thành phố Đà Nẵng – xung quanh là khu phức hợp giải trí, tham quan, mua sắm, bể bơi trong nhà, nhà hàng, bar và khu tâm linh, nơi được mệnh danh là chốn “bồng lai tiên cảnh“ với độ cao 1.489m so với mực nước biển.
Khách sạn hiện có 494 phòng ở, bao gồm các hạng phòng: Standard, Superior, Deluxe, Excutive Suite, Family Suite, Royal Suite được thiết kế trang nhã với các trang thiết bị cổ điển và thanh lịch. Các phòng có hướng nhìn ra công trình có kiến trúc làng cổ kiểu Pháp thế kỉ thứ 19 và nhiều phòng có thể nhìn bao quát ra không gian núi Bà Nà rộng lớn.
Chúng tôi phục vụ nhu cầu ẩm thực của quý khách tại các nhà hàng và quầy bar sang trọng, ấm cúng: La Crique Restaurant, L’Etable Restaurant, Sur Le Fil, La Taverne Bar và Swim Pool Bar với các món ăn truyền thống của Việt Nam và châu Âu. Bạn cũng có thể cảm nhận phong cách tinh tế của người Pháp với những chiếc bánh tươi cùng tách café thơm ngon trên con phố cổ lãng mạn.
Điện thoại: (+84) 511 3 929 668
Địa chỉ: Khu du lịch Bà Nà Hills, Ấp An Sơn, Phường Hòa Ninh, Huyện 
Hòa Vang, Đà Nẵng
Website: www.banahills.com.vn
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon