5 Lý do nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 3

5 LÝ DO NÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG VÀO THÁNG 3

 1. Thời tiết cực đẹp
  Có thể nói, tháng 3 là thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm tại Đà Nẵng. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng nhẹ, gió mơn man. Du lịch vào thời điểm này thời tiết không quá nắng nóng sẽ khiến bạn thư thái hơn, đặc biệt là gia đình có con nhỏ và người già.
 2. Ăn uống nhanh gọn, thoải mái
  Việc xếp hàng, đợi chờ đồ ăn và ăn tại một không gian chật chội, đông đúc trong dịp hè là điều bình thường ở những quán đặc sản Đà Nẵng vào dịp hè. Còn nếu đi vào thời điểm này bạn sẽ thoải mái, thư thái hơn trong việc gọi món và thưởng thức được tròn vị các đặc sản Đà Nẵng hơn.
 3. Giá vé máy bay rẻ
  Trong tháng 3 này các hãng đồng loạt giảm giá các chặng bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, thậm chí hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline cũng chỉ còn 474.000đ/ chặng bay.
 4. Các điểm du lịch không quá đông đúc
  Trái với thời điểm hè (từ 25/4 đến hết tháng 8) khi đến các điểm du lịch bạn phải xếp hàng dài, thậm chí có lúc lên đến vài tiếng mới lên được Bà Nà thì tháng 3 này bạn sẽ không phải chịu cảnh đó. Việc ngắm cảnh và check in cũng dễ dàng hơn khi mà không có nhiều người.
 5. Giá phòng rẻ
  Vì chưa vào đợt cao điểm nhất, ai cũng “để dành” hè đi nên việc tìm kiếm một nơi nghỉ chân hợp lý, giá cả vừa phải là dễ dàng cho dịp này. Và nếu bạn đi cùng gia đình có con nhỏ hoặc người lớn, muốn tìm một homestay tại Đà Nẵng đẹp, giá rẻ có tiện nghi đầy đủ và bếp nấu ăn như ở nhà thì Hanigo homestay sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Dưới đây là những địa điểm du lịch mà bạn nên khám phá khi tới Đà Nẵng

Nguồn ảnh: Foody Đà Nẵng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon