Lạc vào Châu Âu giữa làng Pháp đẹp nhất Việt Nam

Bà Nà Hill (13)

Đà Nẵng cái gì cũng đẹp nhất, thích nhất nay còn có cả một ngôi làng Pháp đẹp nhất nữa

Bà Nà Hill tọa lạc ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km. Nơi đây níu chân các tín đồ du lịch bởi “ngôi làng Pháp” nằm giữa bức tranh thiên nhiên nên thơ, trữ tình. Để di chuyển tới đây, bạn có thể đi bằng xe bus (khoảng 20k/ lượt/ chiều) hoặc taxi (khoảng 500k/ nhóm/ khứ hồi) từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill. Hay nếu thích hòa mình với thiên nhiên, chủ động vừa đi vừa chụp hình, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe máy.

Bà Nà Hill (12)

Bà Nà Hill (11)

Bà Nà Hill (8)

Bà Nà Hill (20)

Ở “ngôi làng Pháp”, bạn sẽ có những trải nghiệm như ở bầu trời châu Âu. Những ngôi nhà, lâu đài, hầm rượu, quán cafe, con đường nhỏ,… được xây dựng theo kiến trúc Pháp và mang hơi thở cổ kính của nước Pháp. Những ngôi nhà chóp mái nhọn nằm kề nhau sừng sững giữa nền trời xanh cho bạn cảm tưởng như đang lạc vào thế giới cổ tích. Làng Pháp có bố cục theo đúng một ngôi làng cổ tại Pháp- quốc gia đặc trưng cho lối kiến trúc lãng mạn và nhà thờ.

Bà Nà Hill (2)

Bà Nà Hill (9)

Bà Nà Hill (10)

Bà Nà Hill (18)

Bà Nà Hill (13)

Bà Nà Hill (1)

Trầm trồ trước vẻ đẹp của những thánh đường mang đặc trưng kiến trúc Gothique, say trong những điệu nhạc du dương của âm nhạc đường phố, thong dong dạo chơi giữa Châu Âu,.. là những trải nghiệm tuyệt vời mà “Ngôi làng Pháp” dành tặng cho bạn.

Bà Nà Hill (7)

Bà Nà Hill (4)

Bà Nà Hill

Bà Nà Hill (15)

Bà Nà Hill (14)

Một số điểm tham quan khác bạn có thể ghé khi tới Bà Nà Hill như Chùa Linh Ứng Bà Nà, Tượng Phật Thích Ca, khu hầm rượu cũ của Pháp, khu vườn hoa Châu Âu, Công viên Fantasy Park, Bảo tàng Sáp,…

Bà Nà Hill (5)

Bà Nà Hill (6)

Bà Nà Hill (16)

Bà Nà Hill (19)

Bà Nà Hill (17)

Bà Nà Hill (3)

Nguồn: Check in Vietnam

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon