“Cháy máy” với bảo tàng 3D đầu tiên tại Đà Nẵng

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (10)

Địa chỉ : Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Giờ mở cửa: Thời gian: 9:00 AM – 10:00 PM

Giá vé:

Người lớn: 200.000/Người
Trẻ em từ 1M – 1,3M: 100.000/Người
Trẻ em dưới 1M: free

Giá vé áp dụng riêng cho người Đà Nẵng: 

 Người lớn và trẻ em cao trên 1,3 met : 140.000/Người
Trẻ em từ 1M – 1,3M: 80.000/Người
Trẻ em dưới 1M: free

Bảo tàng 3D Art đầu tiên và duy nhất hiện nay tại TP Đà Nẵng với quy mô 3.000m2 chính thức mở cửa đón khách. Hàng trăm bức vẽ theo phong cách 3D với muôn vàn màu sắc đưa người xem đến với một chuyến phiêu lưu đầy li kì, hấp dẫn.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (11)

Art In Paradise Danang là một phần của Tập đoàn Art In Paradise nổi tiếng với hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Tập đoàn được thành lập năm 2012 tại Pattaya (Thái Lan) và tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới: Thái Lan, Úc, Malaysia,… Tại Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art có mặt đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và mới đây nhất là tại TP Đà Nẵng.

Bảo tàng có hàng trăm bức tranh quy mô lớn, vẽ bằng nhiều màu sắc trên tường, trần và sàn nhà, tạo nên một không gian đầy màu sắc kì thú.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (7)

Art In Paradise Danang xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D) nhằm mang đến cho người dân và du khách một khu vui chơi độc đáo, mới lạ. Bước vào bảo tàng, người dân và du khách như lạc vào một không gian kì bí, mới mẻ, hấp dẫn và nhiều cảm xúc.

Các em thiếu nhi tỏ ra khá thích thú với những bức tranh 3D tại bảo tàng. Nhiều em rất hứng thú khi chụp ảnh cùng những bức vẽ 3D tại đây.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (8)

Với 9 chủ đề riêng biệt như: không gian vũ trụ, biển và đại dương, thiên nhiên, động vật, cổ tích, bảo tàng sẽ đưa người xem bước vào một câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ và đầy hài hước.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (4)

Nhiều gia đình tranh thủ chụp ảnh cùng với không gian 3D đầy thú vị tại bảo tàng

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (1)

Khách tham quan bảo tàng không chỉ được chạm tay vào những bức tranh 3D đầy huyền ảo mà còn được hóa thân thành những nhân vật trong những bức tranh đầy màu sắc, thể hiện hành động, biểu cảm khuôn mặt phù hợp với bối cảnh mỗi bức tranh.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (2)
Đặt chân vào bảo tàng, người dân và du khách như lạc vào một thế giới kì vĩ, bao la và hấp dẫn. Không chỉ có giới trẻ, nhiều gia đình, thậm chí những người đứng tuổi cũng khá thích thú với bảo tàng 3D đầu tiên tại Đà Nẵng.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (5)
Bảo tàng Art In Paradise sử dụng kỹ thuật nghệ thuật có thể biến bức tranh 2 chiều thành hình ảnh 3 chiều thông qua việc sử dụng quang học ảo tưởng. Cùng với đó, tranh vẽ 3D trên các bức tường, sàn và trần nhà nổi bật ra khỏi bề mặt và hiện thực hóa những câu chuyện, bối cảnh cho người xem cảm giác như thật.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (10)

Điều thú vị nhất khi tham quan bảo tàng là du khách có thể tự mình khám phá, sáng tạo nên những quang cảnh, câu chuyện riêng biệt của riêng mình thông qua cách tạo dáng, biểu cảm khuôn mặt…
Hòa vào không gian của những bức vẽ 3D, người xem có cảm giác “thật” đến không ngờ nhờ kĩ thuật vẽ 3D đầy sáng tạo.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (12)
Hòa vào không gian của những bức vẽ 3D, người xem có cảm giác “thật” đến không ngờ nhờ kĩ thuật vẽ 3D đầy sáng tạo

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (3)
Lấy cảm hứng từ “căn phòng lộn ngược”, bức tranh thể hiện một bối cảnh căn phòng với các vật dụng nằm ngang, người chụp ảnh nằm trên nền nhà nhưng khi vào ảnh lại mang đến cảm giác như người đang trèo tường.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (9)
Những bức tranh với hình vẽ bậc thang, người chụp khéo léo đứng tựa vào bức tranh sẽ cho cảm giác như đang ngồi trên bậc thang. Kĩ thuật vẽ 3D đem đến cảm giác “thật không tưởng” cho người xem nếu không biết rõ đây chỉ là những bức vẽ trên tường.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng
Dù chỉ mới khai trương nhưng mỗi ngày bảo tàng 3D Art chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan. Nhiều hạng sẽ tiếp tục được hoàn thiện để phục vụ du khách trong thời gian tới.

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng (6)

Khách du lịch khi ghé thăm Đà Nẵng nên bỏ túi địa điểm này để có những trải nghiệm thú vị.

Nguồn:Dnexpress

Xem thêm

Khu du lịch sinh thái mới toanh với bạt ngàn cây trái tại Đà Nẵng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon