Eco Palms House Sapa view Hoàng Liên Sơn và thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp

Eco Palms House cung cấp chỗ nghỉ nằm tại thị trấn Sa Pa và có WiFi miễn phí, trung tâm spa cũng như tiện nghi BBQ. Khách có thể thư giãn tại spa ngay trong khuôn viên. Chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí ngay trong khuôn viên.

Một số phòng nghỉ tại đây có sân hiên/ban công. Tất cả các phòng đều đi kèm phòng tắm riêng. Dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp nhằm tạo sự thoải mái cho khách.

Resort có lễ tân làm việc 24 giờ, sảnh khách chung, dịch vụ trông trẻ và cửa hàng quà tặng.

Khách có thể chơi ném phi tiêu tại resort và khu vực nổi tiếng với hoạt động đi xe đạp. Resort cũng cho thuê xe đạp. Núi Phan-xi-păng nằm cách Eco Palms House 11 km trong khi Hồ Sa Pa cách đó 4,1 km.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Sa Pa! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Sa Pa! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Eco Palms House tọa lạc tại bản Lao Chải với view nhìn ra Hoàng Liên Sơn và thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp. Eco Palms House gồm có 5 bungalow, mỗi bungalow được thiết kế như những ngôi nhà đặc trưng của các dân tộc thiểu số sinh sống ở Sapa gồm Mông, Dao Đỏ, Tày, Giáy và Xá Phó.


Các bungalow đều được thiết kế với những vật liệu gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường như gỗ, tre, mái lá… mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông và có tầm nhìn ra cánh đồng lúa tuyệt đẹp.zalo-icon
facebook-icon
phone-icon