HANIGO Homestay Đà Nẵng Không Tăng Giá bán phòng dịp Tết Âm lịch – 12/2019

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Có lẽ rất nhiều bạn mong muốn đi du lịch Đà Nẵng dịp Tết âm này, nhưng lại lo lắng về chi phí, vì các phòng vé, nhà hàng, khách sạn hay Homestay sẽ tăng giá cao đúng không ạ?

Bạn hãy yên tâm vì đã có HANIGO Homestay Đà Nẵng sẽ giúp bạn xua tan lo lắng nhé. Mong muốn mọi người có kỳ nghỉ tuyệt vời và nhiều trải nghiệm, Giá phòng tại Hanigo Homestay Đà Nẵng giá rẻ như ngày thường, không tăng giá bán phòng dịp Tết Âm lịch.

Giá phòng cho 2 người khoảng 300k. Để đặt phòng thì bạn có thể đặt phòng online hoặc chat trực tiếp với lễ tên để mình hỗ trợ bạn nhé. 

Cho thuê homestay – nhà riêng nguyên căn

Nếu bạn đang muốn thuê nhà riêng, homestay nguyên căn giá rẻ tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo thông tin dưới đây nha:

HANIGO CS3, địa chỉ K71/1 Lê Hữu Trác

Thuê phòng riêng, phòng gia đình

Nếu bạn muốn thuê phòng riêng cho cặp đôi, hoặc phòng gia đình thì có thể tham khảo

1. Phòng riêng 2 người

Hanigo Homestay Đà Nẵng có Phòng riêng dành cho 2-4 người, mỗi phòng tại mỗi căn có thiết kế, trang trí khác nhau 1 chút, cơ bản là phòng sạch sẽ, có wc, nhà tắm khép kín, có điều hòa, máy nước nóng, một số phòng có sẵn tủ lạnh và tivi. Tùy sở thích của bạn để chọn phòng phù hợp cho mình nha.

CS1- Phòng gỗ Love

 

CS1- Phòng gỗ Love Room cho 2 người

CS2-Phòng Happy cho 2 người có cửa sổ

HANIGO 2-Phòng Happy cho 2 người có cửa sổ

 

2. Phòng gia đình

Hanigo homestay Đà Nẵng có phòng 2 giường lớn phù hợp cho gia đình 4 người, hoặc có em bé, cần không gian riêng và yên tĩnh. Bạn tham khảo một số hình ảnh dưới đây nha:

HANIGO 2-Phòng Family lớn với 2 giường lớn HANIGO 2-Phòng Family lớn với 2 giường lớn HANIGO 2-Phòng Family lớn với 2 giường lớn CS2-Phòng Family nhỏ 2 giường có ban công CS2-Phòng Family nhỏ 2 giường có ban công

3. Phòng giường tầng

Thường dành cho nhóm bạn muốn ở chung vơi nhau để tám chuyện, vừa vui và cũng tiết kiệm chi phí. Phòng giường tầng giống như kí túc xá sinh viên, có lẽ sẽ mang lại hồi ức khó quên của thời sinh viên siêu quậy.

HANIGO CS2- Phòng giường tầng HANIGO CS2- Phòng giường tầng HANIGO CS2- Phòng giường tầng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon