Thuê nhà- homestay theo ngày tại Đà Nẵng tổ chức sự kiện, ăn hỏi, tiệc mừng

Mọi người thường tìm thuê homestay nguyên căn tại Đà Nẵng theo ngày để đi du lịch. Tùy nhiên, gần đây nhiều bạn muốn thuê homestay, nhà riêng theo ngày tại Đà Nẵng để tổ chức tiệc mừng, đám cưới, ăn hỏi, tổ chức sự kiện. Hanigo rất vui mừng vì được nhiều bạn trẻ yêu mến để chọn làm nơi ăn hơi, đón dâu trong ngày cưới trọng đại.

HANIGO cung cấp dịch vụ cho thuê nhà riêng, homestay, căn theo ngày:

Tùy theo nhu cầu sự kiện, ngân sách và số lượng người tham dự mà bạn có thể lựa chọn địa điểm cho thuê phù hợp nha.

Liên hệ tư vấn & đặt phòng: 0971 588 685

Bạn có thể tham khảo 1 số thông tin dưới đây:

1. Homestay- Nhà nguyên căn cho nhóm 35-40 người

Đây là một trong những căn homestay Hanigo tại Đà Nẵng có sức chứa khá lớn với điều kiện phòng ngủ cơ bản, có điều hòa, nước nóng, phù hợp với nhu cầu đơn giản, không yêu cầu quá cao về điều kiện phòng ốc. Nguyên căn nhà có khoảng 8 phòng ngủ, với phòng riêng và phòng giường tầng, có phòng khách và khu vực bếp nấu ăn. Bạn tham khảo một số hình ảnh dưới đây, và đừng quên liên hệ với Hanigo qua 0971588685 để được tư vấn cụ thể nha.

 

CS1- Phòng gỗ Love Room cho 2 người
CS1- Phòng gỗ Love
CS1- Phòng gỗ Love Room cho 2 người
CS1- Phòng gỗ Love
CS1 HANIGO Homestay Đà Nẵng
Trước nhà buổi tối

2. Homestay- Nhà nguyên căn gần biển cho nhóm 20-25 người

Là một căn nhà phố của homestay giá rẻ tại Đà Nẵng, gần biển, trên đường chính Nguyên Văn Thoại. Căn nhà rộng rãi, thoáng đãng với các phòng riêng, phòng gia đình và phòng ngủ giường tầng, có thể ở được 24 người trở lên. Điều kiện tiện nghi trong phòng ở mức cơ bản, có điều hòa, nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, phòng khách, phòng bếp. Để tư vấn kỹ hơn và đặt phòng, bạn hãy gọi hotline nhé: 0971588685 :

Phòng khách + giếng trời

HANIGO 2-Phòng Family lớn với 2 giường lớn

Sân trước nhà

3. Homestay, nhà riêng nguyên căn gần biển cho nhóm 10-15 người

Homestay- nhà riêng với 6 phòng ngủ, tiện nghi trong phòng cơ bản với điều hòa, nóng lạnh, tivi, tủ lạnh. Homestay có sức chứa khoảng tới 15 người tùy nhu cầu. Căn nhà được thiết kế mở, các phòng đều có cửa hướng ra sân vườn, nơi sinh hoạt chung của cả nhà, có tính kết nối, rất phù hợp cho nhóm bạn thân tổ chức tiệc nhẹ.

CS3- HANIGO Homestay Đà Nẵng
Sân vườn trong nhà

Liên hệ tư vấn & đặt phòng: 0971 588 685

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon