HANIGO Homestay Đà Nẵng – Nhà đẹp, phòng xinh, giá rẻ

Lưu giữ thanh xuân, làm hồng tuổi trẻ - Giúp bạn du lịch mọi miền tổ quốc giá rẻ và nhiều trải nghiệm nhất.

ĐÁNH GIÁ - REVIEW CỦA KHÁCH

Mọi người chú ý đây là homestay của một tổ chức mafia lập ra để rửa tiền nên giá siêu rẻ. Ăn ngủ đụ đái từ a đến z từ đầu đến đít từ trong ra ngoài chỉ có 100K. Tổ sư tụi rửa tiền. Con chủ bị tăng động rất hay nói nhảm kiểu hôm cái tôm, tây cái mây, sì cái lì… thằng chủ thì rình lúc con chủ ngủ mang vòi ra chịch bụng sưng lên đút em bé vào trong. Nói chung như phim kinh dị. Chúng nó còn hay đi mua hải sản về ép khách ăn cho lòi bản họng, đầy đạm cho bị gút chết cụ khách luôn. Nói chung đến đây ở phải đề phòng vợ chồng mụ chủ!
Blogger Nguyễn Ngọc Long
TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN
Cảm ơn Hanigo nhiều lắm ^^ Đi chơi xa mà tối về ngủ cứ ngỡ như là nhà mình ý, cần gì có đó. Mình hỏi mượn đủ thể loại bàn ủi, áo mưa các thứ, nhiều lần mà vẫn vui vẻ cho mình mượn. Đói quá xuống quất tô mì tôm, anh chị chủ nhà thấy bèn bonus thêm cho củ khoai lang nữa, dễ thương hết sức he he he.
Võ Tuyết Trâm
LIU
Hanigo tuyệt cú mèo để ở, để check in mọi ngóc ngách trong nhà, để chém gió thả ga với anh chị chủ, để ngủ ngon thật ngon sau khi đi chơi zề. Nói chung là thích lắm ạ, vui lắm ạ và chắc chắn quay lại ạ. (anh chủ đeo bám mãi nên đành cho 5 sao các ông ạ=))) ) Mà tôi đùa thôi. Các ông đến Đà Nẵng nhất định phải tới Hanigo nhé! Thật đấy không đùa đâu.
Nguyễn Hà
TOPICA

Bài viết mới