Homestay “Làng hoa nước Ý” đẹp lung linh giữa lòng Đà Lạt

homestay đà lạt

Nếu bạn muốn tới một nơi “Rất xa, nơi không có khói bụi thành phố, ở một nơi đẹp như mơ”, hãy thử đặt chân tới “Làng hoa nước Ý” đẹp lung linh giữa lòng Đà Lạt một lần!

homestay đà lạt (5)

homestay đà lạt (8)

homestay đà lạt

Tọa lạc tại số 9A Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt (gần Dinh 1), Bonjour Dalat Homestay được gọi với cái tên “làng hoa nước Ý” bởi không gian của cỏ cây, hoa lá đem đến cho bạn cảm giác như đang lạc bước ở con phố Spello – ngôi làng đẹp nhất nước Ý với hàng trăm bông hoa đủ sắc màu hay “trôi dạt” tới Làng cổ Yvoire (Pháp) với con đường nhỏ ngập trong ngàn sắc hoa… Bonjour Dalat như một tiếng chào thân thương với những người đặt chân tới mảnh đất đầy chất thơ này! (Bonjour có nghĩa là lời chào).

homestay đà lạt (7)

homestay đà lạt (6)

homestay đà lạt (12)
Bonjour Dalat Homestay có những gì mà làm người ta “đứng ngồi không yên” tới vậy? Đó là khoảng sân vườn sinh hoạt rộng rãi, được trang trí ấm cúng phù hợp với các hoạt động tập thể như ăn uống, đốt lửa, nướng BBQ,… Đó là thế giới của hoa cỏ, muôn hoa đua sắc khoe nở giữa cái lạnh đặc trưng của vùng đất cao nguyên.

homestay đà lạt (2)

Đó là không gian nghỉ đơn giản, ấm cúng mà đầy đủ tiện nghi với giường dorm thoải mái hay phòng đơn, phòng đôi tinh tươm. Đó là view tuyệt đẹp – bức tranh thiên nhiên ngoài kia như thu bé lại trong tầm mắt của bạn… Và đó là nhiệt tình – “thứ quá dư thừa” ở Bonjour Dalat Homestay.

homestay đà lạt (10)

homestay đà lạt (4)
Căn nhà tươi sắc hoa, thơm sắc cỏ cây và đượm tình, chan chứa bình yên ấy chắc chắn sẽ làm bạn xiêu lòng. Giá phòng dorm không view 100k/người, phòng dorm có view 120k/người, phòng riêng 2 người 300k/người/ 2 người, giá phòng đôi 2 giường giá 550k/ phòng/ 4 người.

homestay đà lạt (11)

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon