Homestay Đà Nẵng gần biển Hanigo đẹp giá rẻ thu hút giới trẻ

hanigo-homestay-tang-2

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, du lịch Đà Nẵng rất phát triển. Với tiềm năng du lịch biển, thành phố Đà Nẵng dần trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với nhiều du khách Việt Nam và nước ngoài. Đặc biệt là các bạn trẻ năng động, muốn khám phá thành phố Đà Nẵng, thích nhưng điều mới mẻ, thích sự trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ không thể bỏ qua Homestay Đà Nẵng để được hòa mình vào cuộc sống thường ngày tại Đà Nẵng. Một trong những homestay tại Đà Nẵng đầu tiên, Hanigo Homestay nhanh chóng chiếm được cảm tình của du khách trẻ bởi giá rẻ, đẹp, gần biển và chủ nhà thân thiện.

Hanigo Homestay Đà Nẵng là cái tên đang rất hot trong giới trẻ du lịch bụi Đà Nẵng. Hanigo được hòa trộn bởi 2 từ “Honey” và “Good night”, Hanigo mang ý nghĩa là lời chúc ngủ ngon thân mật và ngọt ngào.

Homestay Đà Nẵng Hanigo có lợi thế về vị trí đẹp, chỉ cách biển Mỹ Khê khoảng 500m, và giá rẻ rất rẻ, dịch vụ chu đáo thì điểm cộng lớn nhất chính là thiết kế Hanigo Homestay Đà Nẵng rất đẹp, độc đáo. Ai tới chỉ muốn ở lại nơi đây ngay và luôn thôi.

homestay-da-nang-tang-1

Đây là bàn tiếp khách, uống nước ở tầng 1 nha

homestay-da-nang

khach

Bàn tiếp khách, check in tại Homestay Đà Nẵng Hanigo nha

nha-nghi-hanigo-da-nang-gia-re

Toàn cảnh không gian tầng 1, nơi sinh hoạt chung cho mọi người ở Hanigo Homestay Đà Nẵng

homestay da nang

Hanigo được thiết kế đơn giản với những điểm nhấn ấn tượng. Đây là một góc trên tầng 2 của Hanigo được thiết đế để làm không gian sinh hoạt chung cho mọi người. Nơi đây cũng có thể làm nơi ngủ cho bạn nào thích không gian rộng rãi thoải mái.

homestay đà nẵng

Phòng ngủ tại Hanigo Homestay Đà Nẵng thiết kế nhẹ nhàng ấm ấp. Mỗi giường ngủ đều được trang bị ổ cắm, bóng điện riêng để không làm ảnh hưởng tới người khác. Đồng thời Hanigo Homestay Da Nang đều làm rèm che cho mỗi giường để tạo sự riêng tư cho mỗi người.

Điểm nhấn là những giàn treo bóng đèn độc đáo, được làm từ những khung cửa sổ.

hanigo homestay da nang

homestay-da-nang-giuong-tang

Một điểm cộng nữa là Hanigo homestay Đà Nẵng rất biển Mỹ Khê Đà Nẵng, đi bộ 500m là ra tắm biển được rồi.

homestay-da-nang-gan-bien

bien-my-khe-da-nang

Chưa hết đâu, tại Hanigo Homestay Đà Nẵng bạn sẽ được tiếp đón như những người bạn thân thiết, chủ nhà là 2 vợ chồng trẻ rất mến khách. Bạn cứ lên facebook Hanigo Homestay Đà Nẵng sẽ thấy khách phản hồi tích cực như thế nào.

Giá phòng ở đây cũng rất mềm, bạn được miễn phí nước uống, miễn phí giặt đồ, miễn phí bếp nấu ăn. Đối với khách sạn thì những khoản phụ phí như thế này không hề ít đâu nha.

Phòng tập thể giường tầng giá chỉ: 100.000/người/ngày (phòng có điều hòa nha)

Phòng riêng dành cho 2 người giá chỉ 300.000/ngày

Liên hệ đặt phòng: 09715886850967888122

Facebook: https://www.facebook.com/hanigohomestay/

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon