homestay Đà Nẵng

Homestay ở Đà Nẵng có gì khác nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ?

Bạn đang phân vân chưa biết có nên đặt phòng ở homestay Đà Nẵng hay đặt phòng ở nhà nghỉ, khách sạn? Không biết ở homestay ngoài giá rẻ thì có gì thú vị hơn không? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa homestay và nhà nghỉ để bạn tự có câu trả lời cho riêng mình nhé.

 1. Homestay

  Ở Việt Nam thì homestay thường là 1 căn nhà riêng, biệt thự được cải tạo lại mang tính cá nhân hóa, nhưng không theo quy chuẩn chung nào của khách sạn. Không gian trong homestay cũng được bài trí không giống ai, thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà.
  Khi ở homestay không được nhiều nhân viên phục vụ chuyên nghiệp như khi bạn nghỉ dưỡng trong khách sạn nhưng bù lại giá phòng ở homestay thấp, không gian rộng rãi, thoải mái. Đầy đủ tiện nghi cơ bản như bếp nấu ăn, máy giặt, máy sấy tóc,…
  Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong ngôi nhà của chính mình với những trải nghiệm thú vị khi được sống gần gũi với cuộc sống đời thường, thực tế. Chủ homestay cũng rất nhiệt tình hướng dẫn khách nơi ăn uống đặc sản, nơi vui chơi khắp Đà Nẵng.
  Nếu bạn thích ở homestay tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ đặt phòng tại HANIGO Homestay nhé.
 2. Nhà nghỉ

 3. Khách sạn

Post Comment