Muốn ngắm trọn Đà Nẵng thì chớ quên lên đỉnh Bàn Cờ có view “chất đến phát ngất”

đỉnh bàn cờ đà nẵng (8)

Du khách tới Đà Nẵng du lịch thường chỉ ghé thăm chùa Linh Ứng, Bãi Bụt, Bãi Rạng hay Bãi Đá Đen mà rất ít ai khám phá ra một điểm cao thú vị, đó chính là đỉnh Bàn Cờ.

Thành phố Đà Nẵng vốn đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh đẹp, hùng vĩ và đa dạng, với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Một trong số đó không thể bỏ sót là đỉnh núi Bàn Cờ. Đỉnh Bàn Cờ nằm tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, cách biệt với thành phố nhộn nhịp nên vẫn mang trong mình nhiều sự huyền bí và hấp dẫn. Nơi đây có rất nhiều giai thoại khác nhau, thu hút du khách tìm đến khám phá.

đỉnh bàn cờ đà nẵng

đỉnh bàn cờ đà nẵng (1)

đỉnh bàn cờ đà nẵng (2)

đỉnh bàn cờ đà nẵng (3)

Vốn được biết đến như “nóc nhà” của thành phố biển đẹp nhất miền Trung, đỉnh Bàn Cờ là nơi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên hay thả hồn ngắm trọn Đà Thành.

đỉnh bàn cờ đà nẵng (4)

đỉnh bàn cờ đà nẵng (7)

Để lên được đỉnh Bàn Cờ, bạn phải leo một đoạn cầu thang khá dốc và dựng đứng. Đường lên đỉnh núi quanh co nên bạn có thể tha hồ trải nghiệm nhiều cảnh đẹp. Con đường có lúc bám theo vòng cung bờ biển nhưng cũng có đoạn lại xuyên qua tán cây um tùm. Đứng trên đỉnh cao gần 700m này, bạn có thể ngắm trọn toàn bộ Đà Nẵng. View quá “chất” đúng không các bạn?

đỉnh bàn cờ đà nẵng (8)

đỉnh bàn cờ đà nẵng (13)

đỉnh bàn cờ đà nẵng (14)

Các điểm du lịch khác tại Đà Nẵng:

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng-Hội An-Huế với 3 triệu đồng

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon