OLALANI – thiên đường phong cách Đông Hawaii 5 sao tại Đà Nẵng

Một thiên đường nhiệt đới mà bạn đã luôn mơ ước là một lý do chúng tôi tạo ra một thiên đường phong cách Đông Hawaii ở trung tâm Việt Nam- được gọi là OLALANI.


Tọa lạc ở vị trí đắc địa của bãi biển Non Nước, nằm trên một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới (theo bình chọn của tạp chí Forbes) và tầm nhìn hướng ra biển, Olalani là một tổng thể mang phong cách nhiệt đới Hawaii sang trọng với một cơ sở hạ tầng được xây dựng tốt nhất trong khu vực. Vị trí lý tưởng của nó cũng cho bạn một sự thuận tiện khi đi thăm các địa điểm nổi tiếng được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới như cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An.

Với sự kết hợp hài hòa kì diệu của biển, cát và ánh mặt trời đã biến Olalani thành một cô gái quyến rũ mang trên mình một lối kiến trúc Hawaii đương đại hiện đại nhất, làm cho nó trở nên độc đáo giữa những địa điểm khác mang phong cách châu Á. Khách sạn sang trọng này bao gồm 285 phòng với tiện nghi đảm bảo tiêu chuẩn, tất cả các phòng trong khu nghỉ mát riêng biệt này có hướng nhìn ra biển và hồ bơi trung tâm.

Tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Olalani: từ các dịch vụ đưa đón tại sân bay, các dịch vụ thư giãn, sức khỏe và làm đẹp đến giải trí và ẩm thực, được phát triển theo hướng đặc biệt để cung cấp cho bạn các tiêu chuẩn cao nhất của sự sang trọng, đẳng cấp và sự riêng tư trong một môi trường thoải mái và ấm áp không nơi đâu sánh bằng. Hơn nữa, để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về kỳ nghỉ thật sự hoàn hảo, những dịch vụ tại Olalani luôn sẵn sàng 24/7.

Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi cũng được trang bị những kỹ năng và chuyên môn cần thiết trong chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để hướng dẫn khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào và giúp bạn với sự hỗ trợ của rất nhiều dịch vụ có sẵn tại khu nghỉ dưỡng. Bạn sẽ có một cảm giác rằng bạn là một khách mời đặc biệt ở thiên đường phía Đông Hawaii.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt của Olalani Resort & Condotel – Trải nghiệm một lần trong kì nghỉ của cuộc đời.

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 511 395 6292
Website: www.olalani.net

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon