Vinpearl Luxury Da Nang

Vinpearl Đà Nẵng sẽ hoàn toàn làm hài lòng du khách khi từ đây, du khách có thể dễ dàng đến tham quan và chiêm ngưỡng các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và cố đô Huế.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của bãi biển Non Nước, một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí Forbes, Vinpearl Luxury Đà Nẵng là một tổ hợp 5+ sao bao gồm các khách sạn và khu nghỉ dưỡng với 200 phòng sang trọng, tiện nghi và 39 biệt thự tráng lệ, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại kết hợp với nét cổ điển quyến rũ của những khách sạn ở Đông Dương đầu thế kỷ XX. Hầu hết các phòng tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng đều có một ban công với hướng nhìn ra biển và hồ bơi.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ sẽ là điểm nhấn của Vinpearl Luxury Đà Nẵng bao gồm dịch vụ đưa đón từ sân bay, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và spa, giải trí, thể thao, ẩm thực … Tất cả đều phù hợp với tiêu chí sang trọng, độc đáo , đẳng cấp, tiện nghi và ấm áp của 5 sao.

Vinpearl Luxury Đà Nẵng cũng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn cho các cuộc họp, hội thảo và các sự kiện với phòng hội nghị Grand Ball rộng 742 m2 và phòng họp Board, sức chứa từ 10 đến 300 khách. Các phòng họp đều được trang bị đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại quốc tế.

Vinpearl Đà Nẵng Resorts & Hotel
Địa chỉ: Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 511. 396 8888
Website: www.vinpearlluxury-danang.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon