Trải nghiệm HANIGO homestay Đà Nẵng để sống như người bản địa

Bạn đang tìm hiểu về homestay Đà Nẵng, để mong muốn được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của miền Trung, để tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình, hay những người bạn thân yêu, thì HANIGO Homestay là chính là ngôi nhà dành cho bạn.

Mỗi căn phòng ngủ tại HANIGO đều có nét độc lạ riêng, để có thêm sự lựa chọn phù hợp gu thẩm mỹ mỗi người. Tính đến 10/2019 thì HANIGO Homestay Đà Nẵng có 3 cơ sở, với sức chứa 14-35 người mỗi căn nhà. Mỗi căn được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu riêng của du khách. Bạn hãy xem chi tiết mô tả từng căn dưới đây để chọn căn phù hợp với nhu cầu của mình nhé: 

HANIGO 3- Homestay Đà Nẵng nguyên căn 6 phòng ngủ

Mô tả chi tiết 2- HANIGO Homestay Đà Nẵng

Mô tả chi tiết CS1- HANIGO Homestay Đà Nẵng

 

Khách đoàn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline đặt phòng để được tư vấn kỹ hơn

Hanigo Homestay Da Nang mang đến cho bạn phòng ngủ sạch sẽ, trang trí dễ thương, và đầy đủ tiện nghi với điều hòa, wifi, tivi, tủ lạnh, nước nóng. Hi vọng HANIGO sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái để lấy sức khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Việc Của Bạn Là Xách Ba Lô Lên Mà Đi – Việc Của Hanigo Là Lo Cho Bạn Từ A đến Z:
Hanigo Homestay Đà Nẵng cung cấp cho bạn lịch trình chi tiết ăn gì, chơi gì, ở đâu để  bạn có thể trải nghiệm được nhiều hơn trong gói chi phí mà bạn có.

Hanigo Homestay Đà Năng sẽ giúp bạn Trải nghiệm và Tận hưởng được nhiều hơn với chi phí tối ưu, cùng với lịch trình linh hoạt theo nhu cầu, không còn nỗi lo phải chạy tour cố định.
 
Cho thuê homestay Đà Nẵng ngắn ngày homestay nguyên căn tại Đà Nẵng phục vụ nhu cầu du lịch để bạn trải nghiệm cuộc sống Đà Nẵng như người bản địa. 
Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển và hấp dẫn, với Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnhCù Lao Chàm- Hawai của châu Á, Mỹ Khê- bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, thành phố của những cây cầu: Cầu Rồng– 1 trong những cây cầu ấn tượng nhất thế giới,…Du lịch Đà Nẵng còn hấp dẫn bởi cuộc sống thanh bình, không khí trong lành, đặc biệt là người dân Đà Nẵng chất phác, thật thà.

homestay da nang
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon